กระทรวงเกษตรและสหกรณ์

DMCR FACEBOOK

กรมทะเลและชายฝั่ง หารือร่วมกับกรมทางหลวงชนบท เตรียมการจัดประชุมร่วมกัน และจัดทำ MOU เพื่อแก้ไขปัญหาวิกฤตโลมาอิรวดีในทะเลสาบสงขลา

  • 25 ต.ค. 2565
  • 1,327
กรมทะเลและชายฝั่ง หารือร่วมกับกรมทางหลวงชนบท เตรียมการจัดประชุมร่วมกัน และจัดทำ MOU เพื่อแก้ไขปัญหาวิกฤตโลมาอิรวดีในทะเลสาบสงขลา

วันที่ 25 ตุลาคม 2565 ผู้แทนกรมทางหลวงชนบท ดร.วีรเดช ชีวาพัฒนานุวงศ์ รักษาการวิศวกรใหญ่ด้านสำรวจและออกแบบ กรมทางหลวงชนบท พร้อมคณะ เข้าพบนายอรรถพล เจริญชันษา อธิบดีกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง และนางสุมนา ขจรวัฒนากุล ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาทรัพยากรทางทะเล และชายฝั่ง เพื่อหารือเตรียมการจัดประชุม และจัดทำ MOU ร่วมกัน ในการดำเนิน “โครงการอนุรักษ์และฟื้นฟูทรัพยากรธรรมชาติและ สิ่งแวดล้อม เพื่อแก้ไขปัญหาการใกล้สูญพันธุ์ ของโลมาอิรวดีในบริเวณทะเลสาบสงขลา” ในระหว่างการเตรียมการก่อสร้างสะพานข้ามทะเลสาบสงขลา ต.เกาะใหญ่ อ.กระเเสสินธุ์ จ.สงขลา และ ต.เขาถนน อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง ของกรมทางหลวงชนบท เพื่อให้เป็นไปตามมติคณะรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2565 ต่อไป

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง